0968 689 964

Tìm hiểu máy lọc nước Nano GEYSER

Geyser là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu với 40 năm hình thành và phát triển từ nền tảng khoa học Quân Sự của LB Xô Viết: Vào năm 1980, Viện phóng xạ Khlopin(Leningrad – Nay là St.Peterburg) nhận nhiệm vụ nghiên cứu chế tạo 1 vật liệu có khả năng loại bỏ phóng xạ trong nước uống trên tàu ngầm nguyên tử của LB Xô Viết.

Năm 1986, thành quả đầu tiên ra đời và đã được ứng dụng xử lý thành công nước nhiễm xạ tại thảm họa nổ nhà máy điện hạt nhân Chernolbyl – Ucraina, đó chính là vật liệu Microporous polymer Aragon. Năm 1986, công ty Geyser được thành lập: Vật liệu Aragon không chỉ loại bỏ tốt phóng xạ trong nước, mà còn có khả năng loại bỏ vi khuẩn, viruts, kim loại nặng và nhiều tạp chất khác trong nước, công ty Geyser ra đời nhằm phát triển và ứng dụng công nghệ nano tổng hợp Aragon ứng dụng xử lý nước dân dụng, là cơ sở ra đời các bộ lọc Geyser như ngày nay.

Trải qua gần 40 năm, Sản phẩm Geyser liên tục được cải tiến với hơn 40 bằng phát minh sáng chế cũng như 28 chứng nhận Quốc tế. Máy lọc nước Geyser hiện có mặt tại hơn 30 Quốc Gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với hơn 10 nghiên cứu và phát triển tại thị trường Việt Nam, Geyser hiện nay là nhãn hàng máy lọc nước châu Âu duy nhất có khả năng cung cấp trọn bộ giải pháp cho gia đình PHÙ HỢP VỚI NGUỒN NƯỚC MÁY VÀ GIẾNG KHOAN TẠI VIỆT NAM bao gồm máy lọc nước ăn uống Geyser Ecotar, bình nước kháng khuẩn, lọc gắn vòi và lọc tổng sinh hoạt với những tính năng nổi bật: Cho nguồn nước ĐẠT CHUẨN – GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT THIẾT YẾU – TĂNG CƯỜNG HẤP THỤ CANXI – HỖ TRỢ CHĂM SÓC DA đã được kiểm chứng tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế.

Máy lọc nước nano Geyser được tích hợp công nghệ lọc nano tổng hợp 4 in 1 độc quyền phát minh sáng chế của Geyser Russia với những ưu điểm nổi bật:

1. Nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu(C/O, C/Q theo từng series máy)

2. Sản xuất phù hợp nguồn nước máy và nước giếng khoan Việt Nam

3. Công nghệ lọc “Nano Tổng Hợp” duy nhất trên thế giới

4. Công nghệ lọc “Thông minh” loại bỏ tạp chất nhưng giữ lại khoáng chất

5. Công nghệ “trường tĩnh điện” tiêu diệt Vi rút, vi khuẩn ngay cả khi chưa tiếp xúc vật liệu lọc.

6. Công nghệ “Self-indication” cảnh bảo thay lõi lọc thông minh Máy lọc nước ion canxi Geyser là thế hệ mới nhất của Geyser được cập nhật những công nghệ mới nhất

7. Độc quyền công nghệ tăng cường hấp thụ canxi cho cơ thể

8. Giải pháp dẫn đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe trên thế giới

sơ đồ lọc nước geyser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo